CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY GIA GIA NGHI

31S/29, Khu Phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY GIA GIA NGHI

nhà máy

 

Chào mừng quý khách hàng, quý đối tác đã đến với công ty TNHH Bao bì giấy Gia Gia Nghi.

    Đầu tiên, thay mặt ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe và thành đạt.

    Công ty TNHH Bao bì giấy Gia Gia Nghi ( tiền thân là công ty TNHH MTV Gia Gia Nghi ) gọi tắt là công ty Gia Gia Nghi được thành lập vào tháng 03 năm 2011 với diện tích nhà xưởng 5000 m2, có địa chỉ nằm tại thị xã Dĩ An ( nay là thành phố Dĩ An ), tỉnh Bình Dương, là nơi có vị trí chiến lược, là cầu nối giữa Bình Dương với Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh,với các khu công nghiệp giàu tiềm năng.

    Sản phẩm chính của chúng tôi là các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau.Chúng tôi tự hào được trang bị các hệ thống máy móc hiện đại với máy dợn sóng khổ 1,75m, máy in Flexco được nhập từ Đài Loan, nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập từ Đài Loan, Nhật Bản, Indonexia...

    Nhận thấy nhu cầu về bao bì phục vụ xuất khẩu của các doanh nghiệp trong nước là khá lớn, năm 2017, ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà xưởng mới với quy mô 10.000 m2 tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng, KP7, P. Uyên Hưng, thành phố Tân Uyên, Bình Dương. Đến đầu năm 2018 nhà máy đã chính thức đưa vào hoạt động, nâng năng lực sản xuất công ty lên 11.000.000 m2/năm.

    Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, chúng tôi cam kết phục vụ tốt tất cả các yêu cầu của quý khách hàng, đối tác cũng như bắt kịp xu hướng hội nhập, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của quý khách hàng, đối tác.Chúng tôi không ngừng cải tiến,đẩu tư,nâng cấp hệ thống máy móc,nhà xưởng nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất,chất lượng nhất,cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì giấy và carton với giá cả cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, nhằm bảo vệ sản phẩm và quảng bá thương hiệu của quý công ty.

   Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo nhưng yêu nghề, có trách nhiệm, luôn luôn lắng nghe và tận tình phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác.

   Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách đến tham quan, đóng góp ý kiến để công ty ngày một phát triển.

    Với phương châm hoạt động “ khách hàng là bạn “, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng quý khách hàng. Hy vọng công ty Gia Gia Nghi sẽ là nơi phục vụ tốt của quý khách hàng và đối tác trong việc xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh.

                                                                                                                                         Trân trọng kính chào! 

Dịch vụ nổi bật
Tin tức nổi bật
Doanh nhân Nguyễn Thanh Tâm cùng triết lý “Khách hàng là bạn” - Hành trang cho sự phát triển.
Doanh nhân Nguyễn Thanh Tâm cùng triết lý “Khách hàng là bạn” - Hành trang cho sự phát triển.
Gia Gia Nghi nhận danh hiệu " Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2015 ".
Gia Gia Nghi nhận danh hiệu " Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2015 ".
XANH GIA GIA NGHI - MÀU XANH CỦA TRÁI ĐẤT.
Công ty Gia Gia Nghi chúng tôi chính thức đưa vào vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà với công suất thiết kế 325 kWp